Chất lượng, Dịch vụ, Đổi mới, Nghiêm ngặt, Hiệu quả, Vượt trội

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd.

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thành thật mà nói, Trong dự án này, tôi cũng yêu cầu nhà cung cấp dẫn đầu khác ở Trung Quốc báo giá cho chúng tôi.

—— Quang Thành

Tôi có một tin vui, cuối cùng chúng tôi đã nhận được khoản thanh toán nâng cao từ khách hàng!

—— Bến du thuyền

Hoy thân mến, một ngày tốt lành.

—— Irina

Cảm ơn bạn một lần nữa vì bạn đã thông báo cho chúng tôi về yêu cầu này, chúng tôi đánh giá cao điều đó!

—— Gremen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd.

Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd.
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Minvol
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 8million-16million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Về Minvol

 

Thâm Quyến Minvol Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2008. Là doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến và công nghệ cao quốc gia
doanh nghiệp, chúng tôi tập trung vào ứng dụng và R & D của các sản phẩm LED.Công ty có năng lực R & D sản phẩm riêng lẻ, cung cấp dịch vụ sản phẩm tùy chỉnh và chú trọng đến đổi mới công nghệ và chuyển đổi thành tựu.Minvol Technology đã thực hiện một số dự án đột phá về công nghệ ứng dụng LED của ủy ban đổi mới khoa học và công nghệ Thâm Quyến.

 

Dựa trên kỹ thuật DMX tiêu chuẩn, kết hợp xử lý video, truyền thông mạng, dịch vụ đám mây, hệ thống nhúng, quản lý từ xa, tương tác thông minh và kỹ thuật xử lý năng lượng trong kỹ thuật cốt lõi của chúng tôi về điều chỉnh ánh sáng và màu sắc và hiệu suất video để đạt được sự thống nhất giữa chất lượng cao và sự đơn giản trong vận hành .Minvol Technology luôn nỗ lực theo con đường phát triển chuyên môn hóa kỹ thuật, cá tính hóa sản phẩm và đa dạng hóa thị trường, không chỉ đảm bảo trọng tâm của R & D về công nghệ mà còn đảm bảo sự chuyển đổi hiệu quả của giá trị công nghệ.

 

Minvol Technology đã sở hữu ba loại sản phẩm thương hiệu, đó là sản phẩm chiếu sáng LED ngoài trời, màn hình vuông “Màn hình LED sáng tạo” và màn hình khối “Sản phẩm đèn tương tác LED”, tương ứng. Công ty TNHH Công nghệ Minvol Thâm Quyến đã thành lập đội ngũ R&D chuyên nghiệp và mạnh mẽ tại sáu thành phố, nơi tập trung vào R & D và nâng cấp hàng loạt sản phẩm khác nhau. Trong khi tăng cường xây dựng đội ngũ nội bộ, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu nổi tiếng trong nước, liên tục tung ra thị trường các sản phẩm sáng tạo. Công ty có thiết bị tiên tiến Theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và cơ chế quản lý hiệu quả, qua nhiều năm nỗ lực, hầu hết các sản phẩm đã đạt được ISO9001, ISO14001, CE, RoHS, FCC, CCC, CQC, v.v.


Kể từ khi thành lập Minvol, chúng tôi đã lấy “chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới” làm khái niệm hoạt động, “chặt chẽ, hiệu quả, Siêu việt” làm khái niệm quản lý và “khoa học và công nghệ, thực tiễn, nghệ thuật” làm khái niệm thiết kế.Năm 2016, Công ty TNHH Công nghệ Minvol Thâm Quyến đã được trao giải thưởng là doanh nghiệp sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng Trung Quốc, các sản phẩm được biết đến là sản phẩm thị trường tiềm năng nhất.Là một Minvoler, việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất để tạo ra thương hiệu “Minvol” độc đáo là mục tiêu theo đuổi thường xuyên của chúng tôi.Chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả bạn bè từ trong nước và nước ngoài một cách chân thành.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Minvol Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Lily Li

Tel: 86 17817991520

Fax: 0086-755-33805155

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)